0986.099.519 - 028 6656 6422
Xem trước vòi chữa cháy Xem thêm bình chữa cháy
 • Thi công lắp đặt hệ thống PCCC
 • Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC
 • Bảo trì hệ thống PCCC
services

Công ty Quang Phát là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống PCCC chuyên nghiệp tại Tp HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi là nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư được đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm thi công PCCC. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như công ty TNHH Chí Hùng( công ty vốn đầu tư nước ngoài chuyên ngành gia công giày thể thao tại Tân Uyên, Bình Dương), Công ty TNHH MAERSK VIỆT NAM(tổng kho DAMCO tại Bình Dương), Công ty TNHH Quốc Tế LEE BOU Bình Dương,...

Để được sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, chúng tôi luôn mang lại sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng dự án cụ thể. Nhân viên luôn nỗ lực và học tập để đáp ứng tốt các yêu cầu công việc cũng như các yêu cầu khách hàng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng là điều kiện để chúng tôi tồn tại và phát triển. 

Sơ lược về hệ thống chữa cháy Sprinkler tự động bằng nước.

Hệ thống sprinkler được phân loại dựa trên mức độ nguy cơ phát sinh đám cháy tại các cơ sở và được gọi một cách tương ứng, cụ thể như sau:

 • Hệ thống cho cơ sở có nguy cơ cháy thấp;
 • Hệ thống cho cơ sở có nguy cơ cháy trung bình;
 • Hệ thống cho cơ sở có nguy cơ cháy cao.

Hệ thống chữa cháy sprinkler tiêu chuẩn gồm các loại:

 • Hệ thống đường ống ướt
 • Hệ thống đường ống khô
 • Hệ thống đường ống khô - ướt
 • Hệ thống tràn ngập 

Giới thiệu hệ thống đường ống Sprinkler đường ống ướt.

Hệ thống đường ống ướt là hệ thống sprinkler tiêu chuẩn thường xuyên nạp đầy nước có áp lực ở cả phía trên và phía dưới van báo động đường ống ướt. Hệ thống đường ống ướt sẽ được lắp đặt ở các cơ sở mà ở đó không có nguy cơ nước đóng băng trên đường ống. Nếu không đảm bảo được điều kiện này cho mọi nơi trong các cơ sở thì ở những vị trí mà hiện tượng đóng băng có thể xảy ra thì có thể kết hợp đường ống ướt với phần cuối của hệ thống đường ống luân phiên khô – ướt nếu không việc lắp đặt toàn bộ hệ thống sẽ được tiến hành như đối với hệ thống đường ống luân phiên khô – ướt. Sprinkler trong hệ thống đường ống ướt có thể được lắp đặt hướng lên trên hoặc hướng xuống dưới. Hệ thống đường ống ướt phải được thiết kế sao cho số lượng sprinkler do một bộ van khống chế (kể cả những vòi ở phần cuối nối thêm) không vượt quá số lượng như sau:

 • Đối với cơ sở nguy cơ cháy thấp: 500;
 • Đối với cơ sở có nguy cơ cháy trung bình và nguy cơ cháy cao (kể cả bất kỳ đầu phun sprinkler nào của hệ thống có nguy cơ cháy thấp): 1000.

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất về dịch vụ thi công hệ thống PCCC, quý khách vui lòng gọi số 0986 099 519(Mrs Trang).

 

Công tyTư vấn thiết kế hệ thống PCCC Quang Phát.

Công ty Quang Phát là đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống PCCC có giấy đủ điều kiện kinh doanh theo tiêu chuẩn về công ty kinh doanh dịch vụ PCCC. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế hệ thống về PCCC cho các đối tác như: Công ty TNHH Chí Hùng ( Tân Uyên, Bình Dương), Công ty TNHH  Quốc Tế Lee Bou Bình Dương, Công ty TNHH Sun Polar Việt Nam,...và nhiều công trình khác trên địa bàn Bình Dương, Tp. HCM,...

Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với các sản phẩm Chất lượng , dịch vụ Uy tín, giá thành cạnh tranh. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể các khía cạnh liên quan đến dự án-công trình thi công PCCC. 

Các bước tiến hành thiết kế hệ thống PCCC:

 • Để thiết kế hệ thống PCCC cho dự án-công trình, việc đầu tiên là khảo sát thực tế tổng thể công trình.
 • Từ bản vẽ kiến trúc và thực tế, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 2622, TCVN 5738, TCVN 7336.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn và thiết kế hệ thống báo cháy, chữa cháy vách tường, chống sét, chữa cháy tự động Sprinkler bằng nước/ bọtFoam vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Điện thoại: 0986 099 519

BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

Hệ thống PCCC sau khi được lắp đặt và hoạt động một thời gian sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như nhiệt độ, nước, độ ẩm, hóa chất, va đập,...cộng với sự sụt giảm chức năng của các thiết bị dẫn tới hệ thống không đảm bảo khả năng hoạt động đúng như thiết kế ban đầu. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất bảo vệ cũng như chữa cháy của chúng. 

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC là công việc cần thiết để đảm bảo các hệ thống được hoạt động đúng hiệu suất, giúp củng cố và cải thiện các vấn đề liên quan đến các thiết bị báo cháy/chữa cháy.

Các thành phần có thể hư hỏng liên quan đến hệ thống PCCC.

Đối với hệ thống báo cháy. Các sự cố chủ yếu có thể xảy ra liên quan đến Đầu báo cháy/ đầu dò khói, nút nhấn báo cháy khẩn cấp, chuông báo, trung tâm báo cháy, đường dây tín hiệu.

Đối với hệ thống chữa cháy: Bao gồm cả chữa cháy tự động và chữa cháy vách tường. Các sự cố có thể xảy ra nhiều nhất đó là máy bơm chữa cháy, tủ điều khiển máy bơm và đường ống bị hư hỏng do va đập, các van khóa, đồ hồ áp suất, van xả, van chặn,...

Để hiểu rõ hơn về công tác bảo trì bảo dưỡng các hệ thống PCCC, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0986 099 519, hân hạnh được hỗ trợ.