0986.099.519 - 028 6656 6422

Bảo trì hệ thống PCCC

Bảo trì hệ thống PCCC

BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

Hệ thống PCCC sau khi được lắp đặt và hoạt động một thời gian sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như nhiệt độ, nước, độ ẩm, hóa chất, va đập,...cộng với sự sụt giảm chức năng của các thiết bị dẫn tới hệ thống không đảm bảo khả năng hoạt động đúng như thiết kế ban đầu. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất bảo vệ cũng như chữa cháy của chúng. 

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC là công việc cần thiết để đảm bảo các hệ thống được hoạt động đúng hiệu suất, giúp củng cố và cải thiện các vấn đề liên quan đến các thiết bị báo cháy/chữa cháy.

Các thành phần có thể hư hỏng liên quan đến hệ thống PCCC.

Đối với hệ thống báo cháy. Các sự cố chủ yếu có thể xảy ra liên quan đến Đầu báo cháy/ đầu dò khói, nút nhấn báo cháy khẩn cấp, chuông báo, trung tâm báo cháy, đường dây tín hiệu.

Đối với hệ thống chữa cháy: Bao gồm cả chữa cháy tự động và chữa cháy vách tường. Các sự cố có thể xảy ra nhiều nhất đó là máy bơm chữa cháy, tủ điều khiển máy bơm và đường ống bị hư hỏng do va đập, các van khóa, đồ hồ áp suất, van xả, van chặn,...

Để hiểu rõ hơn về công tác bảo trì bảo dưỡng các hệ thống PCCC, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0986 099 519, hân hạnh được hỗ trợ.