0986.099.519 - 028 6656 6422

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Công ty Quang Phát là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống PCCC chuyên nghiệp tại Tp HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi là nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư được đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm thi công PCCC. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như công ty TNHH Chí Hùng( công ty vốn đầu tư nước ngoài chuyên ngành gia công giày thể thao tại Tân Uyên, Bình Dương), Công ty TNHH MAERSK VIỆT NAM(tổng kho DAMCO tại Bình Dương), Công ty TNHH Quốc Tế LEE BOU Bình Dương,...

Để được sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, chúng tôi luôn mang lại sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng dự án cụ thể. Nhân viên luôn nỗ lực và học tập để đáp ứng tốt các yêu cầu công việc cũng như các yêu cầu khách hàng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng là điều kiện để chúng tôi tồn tại và phát triển. 

Sơ lược về hệ thống chữa cháy Sprinkler tự động bằng nước.

Hệ thống sprinkler được phân loại dựa trên mức độ nguy cơ phát sinh đám cháy tại các cơ sở và được gọi một cách tương ứng, cụ thể như sau:

  • Hệ thống cho cơ sở có nguy cơ cháy thấp;
  • Hệ thống cho cơ sở có nguy cơ cháy trung bình;
  • Hệ thống cho cơ sở có nguy cơ cháy cao.

Hệ thống chữa cháy sprinkler tiêu chuẩn gồm các loại:

  • Hệ thống đường ống ướt
  • Hệ thống đường ống khô
  • Hệ thống đường ống khô - ướt
  • Hệ thống tràn ngập 

Giới thiệu hệ thống đường ống Sprinkler đường ống ướt.

Hệ thống đường ống ướt là hệ thống sprinkler tiêu chuẩn thường xuyên nạp đầy nước có áp lực ở cả phía trên và phía dưới van báo động đường ống ướt. Hệ thống đường ống ướt sẽ được lắp đặt ở các cơ sở mà ở đó không có nguy cơ nước đóng băng trên đường ống. Nếu không đảm bảo được điều kiện này cho mọi nơi trong các cơ sở thì ở những vị trí mà hiện tượng đóng băng có thể xảy ra thì có thể kết hợp đường ống ướt với phần cuối của hệ thống đường ống luân phiên khô – ướt nếu không việc lắp đặt toàn bộ hệ thống sẽ được tiến hành như đối với hệ thống đường ống luân phiên khô – ướt. Sprinkler trong hệ thống đường ống ướt có thể được lắp đặt hướng lên trên hoặc hướng xuống dưới. Hệ thống đường ống ướt phải được thiết kế sao cho số lượng sprinkler do một bộ van khống chế (kể cả những vòi ở phần cuối nối thêm) không vượt quá số lượng như sau:

  • Đối với cơ sở nguy cơ cháy thấp: 500;
  • Đối với cơ sở có nguy cơ cháy trung bình và nguy cơ cháy cao (kể cả bất kỳ đầu phun sprinkler nào của hệ thống có nguy cơ cháy thấp): 1000.

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất về dịch vụ thi công hệ thống PCCC, quý khách vui lòng gọi số 0986 099 519(Mrs Trang).